+84 3644 03566

10 Jun 2021

Khuyến mãi tháng 6 hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng ưu đãi nhất

Suzuki Bình Dương Ngôi Sao Khuyến mãi tháng 06/2021 với quà tặng cực khủng và hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng cho tất cả khách hàng mua xe du lịch và thương mại hoàn thành thủ tục đăng ký nhanh nhất thị trường.

Thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, việc cần thiết nhất là sở hữu một chiếc xe riêng để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu. Nhằm hỗ trợ Quý khách hàng sở hữu được chiếc ô tô dễ dàng hơn và di chuyển an toàn, thì Suzuki Bình Dương Ngôi Sao cũng đang triển khai gói khuyến mãi với giá trị tương đương lên đến 29 triệu đồng hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng.

Hỗ trợ vay ngân hàng với lãi xuất thấp nhất


Bên cạnh đó, Đại lý Suzuki Bình Dương Ngôi Sao cũng triển khai chương trình vay ưu đãi với VPBank. Việc làm này, khiến cho khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu xe với chi phí ban đầu cực thấp, chỉ khoảng 50,4 triệu đồng đối với xe du lịch và 47,3 triệu đồng đối với dòng xe thương mại. Với gói vay cực kỳ ưu đãi này, khách hàng chỉ cần thanh toán một khoản vừa phải mỗi tháng với thời gian vay rất linh hoạt lên đến 8 năm, giúp quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình đang có.

  • Share:

RELATED ARTICLES